Công ty  TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Thái Bình được thành lập năm 2004, từng bước khẳng định được sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động như: Thi công công trình Cơ – điện –  lạnh cho nhà máy, nhà xưởng tại các khu chế xuất, khu công nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên trẻ lành nghề, được đào tạo chính quy từ các trường ĐH, CĐ uy tín trong và ngoài nước đã giúp Thái Bình từng bước khẳng định là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thầu xây dựng hệ thống cơ điện lạnh.

Với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Thái Bình luôn không ngừng nâng cao kỹ năng, tay nghề, trình độ chuyên môn cho công nhân, chuyên viên kỹ thuật và đội ngũ quản lý công ty. Thường xuyên mở các lớp tập huấn chuyên môn và trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động đúng với tiêu chuẩn quy định trong và ngoài nước hiện hành.

Chính vì thế, Thái Bình đã nhận được sự tin cậy và chọn lựa của các chủ đầu tư khắc khe nước ngoài như:Tập đoàn P&G, Intel, Triumph, Design,  Cty American standar, Cty Sanofi, Cty Dynea VN,  Cty Orion vina, Cty xử lý chất thải rắn VN, Cty Sài Gòn Precision…làm nhà thầu chính xây lắp các hạng mục cơ điện. 90% khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như sự thay đổi thường xuyên của yêu cầu thị trường, công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhanh nhất, đầy đủ nhất các sản phẩm mới, công nghệ mới trong lĩnh vực Cơ điện lạnh. Đồng thời thường xuyên nghiên cứu, triển khai các chương trình hậu mãi thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu ngày một cao hơn của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Thiết kế- tư vấn giám sát công trình cơ điện, xây dựng.
 • Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E.
 • Thi công xây lắp hệ thống trạm biến áp.
 • Hệ thống điện động lức và chiếu sáng.
 • Hệ thống điện lạnh.
 • Hệ thống thông gió và cấp khí tươi
 • Hệ thống bơm công nghiệp và đường ống.
 • Tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp.
 • Hệ thống cân công nghiệp
 • Hệ thống cấp thoát nước.
 • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy.
 • Hệ thống chống sét
 • Hệ thống điện chiếu sáng công cộng.
 • Thiết kế, chế tạo hệ thống máy công nghiệp.
 • Lắp ráp, chế tạo, mua bán các loại tủ, bảng điện, thanh dẫn hạ áp, các dây chuyền sản xuất công nghiệp, hệ thống điều khiển nhà cao tầng, xây dựng các công trình viễn thông
 • Thiết kế, thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Bảo trì hệ thống cơ-điện-lạnh

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm cơ điện công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng như: Siemens, Schneider, ABB, Meoller, Mitsubishi, LG, Shihlin, Teco, Omron, Taya, Cadivi, LS…Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị điện chính hãng, chất lượng tốt, giá cạnh tranh đi kèm với các dịch vụ nhanh chóng kịp thời đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng đặt ra. Chúng tôi thường xuyên cập nhật, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn thiết bị nhằm tăng cường năng suất sản xuất và tiết giảm chi phí khi sử dụng.

Với phương châm : “Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

TẦM NHÌN

Không ngừng phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Cơ điện lạnh tại Việt Nam, trở thành một nhà thầu mà bất cứ một nhà đầu tư nào cũng mong muốn hợp tác.

SỨ MỆNH

1.    Mọi hoạt động của công ty đều hướng đến lợi ích của khách hàng và của cán bộ công nhân viên.

2.    Tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng thông qua giải pháp kỹ thuật, tiến độ thi công và các chính sách về giá.

3.    Luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường trong mọi hoạt động của công ty.

4.    Thường xuyên đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

5.    Tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

6.    Sứ mệnh này được toàn thể các bộ nhân viên Công ty Thái Bình thấu hiểu và vận dụng triệt để.

CHẤT LƯỢNG

UY TÍN

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG THỤ HƯỞNG

Dịch vụ tốt

Điều khoản thanh toán tốt

Chế độ bảo hành bảo trì tốt

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

QUY TRÌNH THI CÔNG

Mọi hoạt động của công ty đều hướng đến lợi ích của khách hàng

Sứ mệnh này được toàn thể các bộ nhân viên Công ty Thái Bình thấu hiểu và vận dụng triệt để.