THIẾT KẾ – THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

THIẾT KẾ – THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

– Một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện có giá trị bảo vệ rất cao đối với tài sản và tính mạng của các hộ gia đình, các công ty, trường học,… Tuy nhiên, công tác phòng cháy chữa cháy ở nước ta vẫn chưa thật sự đạt mức chuẩn để đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người. Hầu hết hiện nay các hộ gia đình và các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng các biện pháp chữa cháy thay vì phòng cháy. Đến lúc xảy ra hỏa hoạn thì lực lượng ứng cứu không thể xử lý toàn bộ đám cháy ngay được và gặp rất nhiều khó khăn, dẫn đến các hậu quả đau xót về tài sản và tính mạng, gây thiệt hại rất lớn về vật chất và tinh thần. Do đó, việc kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy và dò tìm rò rỉ hư hỏng của hệ thống này là rất cần thiết.
– Vào mùa khô, tình hình thời tiết nắng nóng khô bức dễ gây ra hỏa hoạn, đã có nhiều vụ cháy diễn ra bất ngờ và cướp đi sinh mạng của nhiều người. Nếu như có một hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và vận hành hoàn thiện trong nhà máy, tổn thất do các vụ hỏa hoạn gây ra sẽ được giảm thiểu. Có nhiều nhà máy, tòa nhà và công ty đã tích cực lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, tuy nhiên, đến khi hỏa hoạn thì hệ thống phòng cháy chữa cháy lại không phát huy tác dụng do không được bảo trì và kiểm tra thường xuyên, dẫn đến bị hở mối nối, rò rỉ, xì bể ống nước, tắc đường dẫn nước,… Các yếu tố này có thể được gây ra bởi:

    • Không bảo trì, kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy thường xuyên.
    • Trong quá trình thi công, công tác đi dây và cài đặt đường truyền tín hiệu không hiệu quả, dẫn đến máy báo cháy không hoạt động như mong muốn
    • Sử dụng các vật liệu lắp đặt kém chất lượng, mau hao mòn, rỉ sét, không đảm bảo chất lượng
    • Các tác động mạnh trong quá trình thi công gây bể đường ống, rò rỉ, lỏng mối nối.
    • Hệ thống bơm nước không đủ mạnh để xử lý đám cháy.

– Do đó, ngoài việc thi công lắp đặt, các công tác kiểm tra, bảo trì, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng phải được chú ý và nhấn mạnh. Việc sở hữu một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tối tân, được kiểm tra và đảm bảo chất lượng thường xuyên sẽ đem lại giá trị bảo vệ to lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn, giảm thiểu tác hại của hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình.
– Để đảm bảo chất lượng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình và nâng cao giá trị bảo vệ của hệ thống, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, khắc phục rò rỉ hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, hoàn thiện. Đội ngũ trong công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thi công các công trình phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, chuyên dụng cho nhiều đối tượng: hộ gia đình, cơ quan, trường học, cơ quan hành chính, bệnh viện, quân đội, chung cư, siêu thị,…
– Đội ngũ kỹ thuật của công ty có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc trong việc kiểm tra, dò tìm các hư hỏng, rò rỉ của hệ thống, sửa chữa, nâng cao tính hiệu quả và khắc phục hệ thống phòng cháy chữa cháy, và tối ưu hóa hệ thống để đảm bảo tính hiệu quả 100%. Chúng tôi mong muốn góp phần đem lại các giá trị bảo vệ cho khách hàng và giảm thiểu, cũng như phòng ngừa mọi rủi ro hỏa hoạn cho khách hàng.
– Một hệ thống phòng  cháy chữa cháy hoàn thiện được kiểm tra thường xuyên là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Và đó chính là những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình. Nếu có bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào của hệ thống phòng cháy chữa cháy nơi bạn đang ở hoặc công tác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
– Liên hệ chúng tôi : Dịch vụ phòng cháy chữa cháy và khắc phục hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Leave A Comment